Đa dạng. Nhanh chóng.

Mọi thứ bạn cần làm là chọn 1 giao diện cho riêng mình. Việc còn lại bạn hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hiện đại. Hiệu quả.

Hệ thống giao diện phong phú phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Áp dụng công nghệ hiện đại giao diện thân thiện.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 • 01
  Giao diện responsive - Giao diện hỗ trợ nhiều kích thước màn hình thiết bị.

  Mọi trang web do adzWEB cung cấp đều hỗ trợ responsive. Công nghệ responsive hiển thị trang web bán hàng của bạn một cách hoàn hảo trên các thiết bị điện thoại, tablet, máy tính với kích thước màn hình khác nhau. Theo thống kê của StatCounter GlobalStats, 51.3% thời gian người dùng duyệt web bằng thiết bị di động và con số này tiếp tục tăng.. Thiếu responsive làm mất hơn 51.3% khách hàng tiềm năng sử dụng thiết bị di động.

 • 02
  Chuẩn SEO – Thân thiện với Google search

  Bước quan trọng tiếp theo sau khi có trang web bán hàng là đưa trang web của bạn lên thứ hạngcao trong kết quả tìm kiếm của Google. Thứ hạng của bạn được Google tính dựa trên số lượng truy cập vào trang web và sự tương thích của trang web theo tiêu chuẩn gợi ý SEO. Nếu trang web của bạn không đạt chuẩn SEO, thứ hạng sẽ tăng rất chậm cho dù lượng truy cập lớn.
  Tất cả các trang web doadzWEB cung cấp đều tuân thủ chuẩn SEO.

 • 03
  Bàn giao mã nguồn

  Một số dịch vụ thiết kế web ràng buộc bạn không được cung cấp mã nguồn hoặc phải sử dụng host. Khi đó, bạn đã sử dụng một dịch vụ độc quyền và lệ thuộc. Điều này giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu nhưng chịu nhiều rủi ro. Rủi ro có thể là lộ dữ liệu kinh doanh, chi phí vận hàng tăng cao, nhà cung cấp dịch vụ không còn hoạt động
  Với triết lý kinh doanh hãy để khách hàng quay lại bằng chất lượng, adzWEB luôn cung cấp mã nguồn cho khách hàng và không ràng buộc host. Điều này giúpbạn tự dolựa chọn host uy tín, cũng như dễ dàng nâng cấp trang web bán hàng của mình.

 • 04
  Giao diện bản quyền – Chuyên nghiệp, tin cậy, an toàn

  Tất cả giao diện web bán hàng cho adzWEB cung cấp đều có bản quyền từ các nhà cung cấp uy tín. Vì adzWEB hiểu rằng dữ liệu và sự hoàn thiện trang web của bạn là vô giá. Giao diện bản quyền loại bỏ các nguy cơ mã độc đánh cắp thông tin, chiếm quyền điều khiển, gửi spam... thường được chèn vào trong các giao diện miễn phí, chia sẻ lậu. Đồng thời độ hoàn thiện về bố cục, màu sắc hài hòa của các giao diện bản quyền tạo nên sự chuyên nghiệp cho trang web của bạn.

 • 05
  Dịch vụ linh hoạt – Cung cấp dịch vụ đa dạng phù hợp hợp các nhu cầu khác nhau

  adzWEB cung cấp các gói dịch linh hoạt cho nhu cầu đa dạng của bạn
  Web trưng bày sản phẩm: đáp ứng nhu cầu giới thiệu sản phẩm, không cần các tính năng liên quan đặt hàng online
  Web bán hàng tiêu chuẩn: đáp ứng hầu hết các yêu cầu cho việc kinh doanh online. Giúp bạn trưng bày sản phẩm, hỗ trợ khách hàng trực tuyến, đặt hàng online, quản lý khách hàng, đơn hàng. Một tính năng đặc biệt của adzWEB là thống kê hành vi khách hàng như sản phẩm quan tâm, thói quen truy cập …
  Web bán hàng hoàn thiện: với đầy đủ tính năng của web bán hàng tiêu chuẩn và bổ xung những tính năng giúp trang web bán hàng của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Hiệu chỉnh tông màu, layout, thiết kế banner giúp trang web của bạn trở nên khác biệt, độc đáo và duy nhất. Hỗ trợ tính năng thanh toán online cùng với bảo mật SSL an toàn cho các giao dịch trực tuyến.

 • 06
  Hỗ trợ sau bán hàng – Chúng tôi vẫn luôn bên bạn

  Bạn luôn an tâm với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của adzWEB. Bạn được cung cấp tài liệu, hướng dẫn sử dụng rõ ràng, hỗ trợ tư vấnkỹ thuật qua điện thoại, email, live chat. Bạn được dành thời gian thử nghiệm các tính năng của trang web trước khi chính thức bàn giao. Sau khi bàn giao, mọi lỗi mã nguồn nếu có đều được adzWEB hỗ trợ không tính phí trong suốt thời gian bảo hành.

0946451452